bg

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Việt

Hệ thống nhà hàng trong khuôn viên khách sạn Sài Gòn Quảng Bình với nhiều kiểu ẩm thực đa dạng,cùng nguồn nguyên liệu địa phương tươi ngon, theo mùa, sẽ đem đến một trải nghiệm ẩm thực khó quên cho quý khách.
Đặt chỗ

Nhà hàng Phương Đông

Nhà hàng Phương Đông có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Nhật Lệ, phục vụ bữa sáng tự chọn cũng như bữa trưa và bữa tối với thực đơn được chuẩn bị kĩ càng. Thưởng thức các món ăn được chế biến hoàn hảo từ các đầu bếp tài năng và tận hưởng vẻ đẹp của sông Nhật Lệ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách khi đến với chúng tôi.

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 06:00 – 22:00

Coffee Lounge

Với tiếng nhạc du dương từ dàn Highend cao cấp đặt trong khu vực, Coffee Lounge nằm tại tầng trệt là nơi gặp mặt lý tưởng cho buổi cà phê thư giãn, giờ trà chiều hay những cuộc hẹn đối tác.

Đây là nơi mà khách hàng cũng như đối tác của quý khách sẽ dễ dàng tiếp cận và tạo dựng các mối quan hệ hợp tác. Ngồi trong khu vực này, thực khách cũng sẽ dễ dàng quan sát khu vực sảnh lớn và các hoạt động đang diễn ra xung quanh.

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 06:00 – 22:00

Saigon Garden Cafe

Với tầm nhìn lý tưởng ra Quảng Bình Quan, Saigon Garden café được bài trí sang trọng và tinh tế. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức cà phê hoặc nhâm nhi trà chiều trong thời khắc hoàng hôn tuyệt đẹp.

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 06:00 – 22:00

Tận hưởng cuộc sống tại
Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trước khi chuyến đi của quý khách bắt đầu.

Liên hệ

thông tin